ปวดท้องแสบๆจุกๆลิ้นปี่ซ้ายนอนตะแคงแล้วปวดมาก คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน เวียนหัว แน่นน่าอก

ตอนนี้26w2dแล้วค่ะ คือนอนไม่ได้เลย นอนตะแคงแล้วเจ็บลิ้นปี่ซ้ายมาก แน่นน่าอกด้วยนะ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ควรไปหาหมอดีไหม แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้า..สำหรับเราอาการจะคล้ายๆกรดไหลย้อน เราเป็นถ้ากินอะไรมื้อเย็นอิ่มมากไป นอนไม่ได้เลยหายใจไม่ออกแน่นไปหมดต้องนั่งสักพักใหญ่ๆ 24week6day