สงสัยมากมีใครเป็นบ้างคะ😊🙏

ตอนนี้26+5 แล้วค่ะ น้องจะดิ้นบ่อยตอนตื่นนอน แต่หลังอาหารเช้าเที่ยงเงียบกริบเลย มีดิ้นมาเบาๆพอรู้สึก ครั้งเดียว ตกเย็นมาน้องก็ดิ้นบ่อยเลย หมอให้ลองนับลูกดิ้นหลังกินอาหารนี่นับไม่ถึง10สักวัน เพราะน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นบ่อยแค่ตอนตื่นนอนกับตกเย็นมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งไปหาหมอด้วยเหตุผลนี้มาเลยค่ะ เหมือนกันเป๊ะ สรุปพอไปหาหมอปุ๊บ ดิ้นเหมือนเต้นซุมบ้าเลย แนะนำนับตามจริงแล้วจดหมายเหตุทิ้งไว้ค่ะ พอวันนัดก็ค่อยไปอธิบายให้หมอฟังเอา ของเราสรุปมีไข้และท้องเสีย ลูกในท้องเลยไม่สบายตัวไปด้วย เค้าเหมือนเด็กงอแงในท้องก็เลยไม่ดิ้นตามเวลาที่ควร แต่ไปดิ้นตอนเช้ากับดึกๆแทนค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ปล.เราท้อง30วีคแล้วค่ะ

3y ago

ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย😊😊❤️❤️