จุกเสียดหน้าท้องด้านบน

ตอนนี้25w6bแล้วค่ะ..แต่มีความรู้สึกจุกเสียดอึดอัดตามรูปภาพเลยค่ะ..จะเป็นช่วงเวลาเดินและเวลานอนแล้วลุกขึ้นหรือเวลานั้งนานๆค่ะ...หายใจก็ไม่ค่อยสะดวกเวลาที่เป็นค่ะแม่ๆ...ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

จุกเสียดหน้าท้องด้านบน
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องเริ่มใหญ่