ปวดท้องน้อย

ตอนนี้25+2 สัปดาห์คะหนูมีอาการเจ็บท้องน้อยตั้งเเต่เที่ยงคืนเป็นๆหายๆจนป่านนี้ยังไม่หายเลยคะ เจ็บตลอด ควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องเเรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูเวลาค่ะว่าเป็นถี่ไหมทุก5-10นาทีหรือป่าว ถ้าใช่ควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ควรไปหาหมอค่ะ