ซาวด์4มิติน้องตอนกี่weekดีคะ

ตอนนี้24weekค่ะ อยากซาวด์4มิติค่ะ หมอบอกว่าก็ทำได้เเล้วเเต่ควรทำตอนกี่สัปดาห์ดีคะ เเบบที่เห็นน้องได้ชัดเจน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 วีค ก็เจอน้องแล้วค่ะกำลังดูดนิ้วให้ป้าหมอเห็นเลยค่ะ😂 แต่ยังไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะ

28-32w ค่ะ