การดิ้นของลูก

ตอนนี้23สัปดาห์4วัน รู้สึกถึงการดิ้นของลูกแล้วแต่บางวันน้องดิ้นบ่อยมากบางวันน้องก็ไม่ค่อยดิ้นบางทีเช้าดิ้นกลางคืนน้องเงียบ มีแม่บ้านไหนเป็นบางคะแล้วมีกังวลบ้างรึป่าวตอนน้องไม่ดิ้นของเราวันไหนน้องเงียบดิ้นน้อยก็เริ่มกังวลแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wค่ะไม่ต้องกังวล