นอนไม่หลับทำยังไงดีค่ะ

ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ​ ชอบตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนดึกแล้วนอนต่อไม่หลับ​ หนักสุดก็ตื่นมาเที่ยงคืนแล้วนอนไม่หลับเลยปวดตามากมานอนกลางวันหลับแปปเดียวพอมีอะไรทำให้ตื่นก็ไม่หลับเลย​ ต้องทำไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปดติค่ะแม่ บ้านนี้ตื่นทุกชม. อาศัยนอนช่วงเช้าเอาค่ะ