อยากทราบว่าแบบนี้คือผู้ชายจริงๆใช่ไหมค่ะ

ตอนนี้23wแล้ว ตอนไปซาวด์17w หมอบอกผช.ก็เลยขนซื้อของลูกเป็นผู้ชายหมดเลย แต่กลัวจะพลิกล๊อคเลยอยากถามผู้รู้ 😅😁

อยากทราบว่าแบบนี้คือผู้ชายจริงๆใช่ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ชายค่ะไข่กลมๆมีจู๋แหลมๆชัดเจนค่ะ

ผู้ชายค่ะ