โครโมโซม XXY ??

ตอนนี้23w3d ผลอัตตร้าซาวด์น้องเป็นเพศชาย แม่อายุ35 เลยตรวจน้ำคร่ำค่ะ แม่พึ่งได้ทราบผลตรวจน้ำคร่ำ ปรากฎว่าไม่มีความเสี่ยงดาวน์ซินโดมและอื่นๆ แต่!! มีความผิดปกติคือมีโครโมโซมXเพิ่มมา1แท่ง จากชายจะเป็นxy แต่ผลออกมาxxy อาทิตย์หน้าถึงจะได้เข้าพบหมอเฉพาะทางค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ หรือมีความรู้เรื่องนี้ไหม ตอนนี้มีเครียดนิดนึง แอบกังวลว่าน้องจะแข็งแรงไหม #โครโมโซมxxy #ผลตรวจน้ำคร่ำ

4 ตอบกลับ

เด็กอาจเป็นหมัน หรือมีลูกยากค่ะ