แม่เริ่มซื้อของอะไรก่อน

ตอนนี้23+3แล้วค่ะ คิดอยู่เริ่มซื้อเริ่มดูอะไรก่อนดี พวกชั้น ตู้เสื้อผ้า หรือของใช้ เสื้อผ้าดีคะ😂 ลุงหมอยังไม่คอนเฟิร์มเพศแต่บอกว่าผช.มากกว่า50%ค่ะ😂 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราอะไรที่คิดว่าได้ใช้ก็ไล่ดูทุกอย่างเลยค่ะ ใส่ตะกร้าไว้ รอช่วงโปรก็ทยอยกดๆๆๆไปจนครบ 😆 90% เราซื้อผ่านแอพหมดเลยค่ะ (เพิสซื้อทีหลังสุดค่ะ)

3mo ago

อันดับแรกเค้าดูตู้เสื้อผ้าเลยค่ะ😂 รองลงมาก็พวกชั้นวางของมีล้อ เห็นอะไรน่ารักก็อยากได้ไปหมดเลยค่ะ😂 เอ็นดูทรัพย์คุณแม่