ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ตอนนี้22วีค(5เดือน1สัปดาห์)แล้วค่ะ ไปซาวมาตอน21วีคหมอบอกปกติดี แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นหรือตอดเลย ที จำได้ครั้งสุดท้ายประมาน4-5วันที่แล้ว ปกติดีไหมคะหรือควรไปหาหมออีกรอบไหมคะ

2 ตอบกลับ

เผื่อความชัวร์ไปหาหมอก็ดีจ้า เราจะได้สบายใจค่ะ😊

.