เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้22w1d ปกติน้องดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย แต่2วันนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยว่าน้องดิ้น ทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็น ทานของหวานนิดหน่อย หรือนอนตะแคงซ้ายนิ่งๆสักพัก เปลี่ยนท่าเป็นนอนหงายดูนะคะ ถ้าน้องดิ้นก็คือปกติค่ะ บางทีน้องอาจจะนอนหรือดิ้นช่วงกลางวันที่คุณแม่ทำงานและเคลื่อนไหวไปมา เลยไม่รู้สึกชัดว่าน้องดิ้นค่ะ