ไตรมาสที่2มีอาการปวดหัว

ตอนนี้21+6แล้วมีอาการปวดหัว ร่างกายอ่อนเพลียบ่อยบางทีก่อเหมือนกับโลกหมุนแต่สักพักก้หาย ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลย จะมีผลอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาค่ะ 10นาทีท้องแข็งเกิน2ครั้งรีบไปหาหมอเลย อาการท้องแข็งไตรมาส2อันตรายมากค่ะ