กี่สัปดาห์คะ ลูกถึงดิ้นแบบมองเห็นด้วยตาเปล่าหรือใช้มือวางแล้วรู้สึก

ตอนนี้20สัปดาห์ดิ้นแบบรู้สึกนะคะแต่มองด้วยตาไม่เห็นว่ากระตุกหรือวางมือไม่รู้สึกมีแต่แม่รู้สึกกระตุกยุในท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้23wก็ยังไม่เหงเลยคะ แค่รุ้สึกเอง