ท้องแรกค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆนะคะ

ตอนนี้20วีคแล้วค่ะกลางคืนน้องดิ้นเก่งเข้าห้องน้ำ3-4รอบ มีบางช่วงคะเวลาน้องดิ้นจะรู้สึกแบบสั่นๆ เป็นอาการยังไงคะขอคำปรึกษาหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ระบบย่อยแม่ทำงานท้องว่าง ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเป็นหนักคะ ปรับตัวให้ชินไว้คะ สู้ๆคะ