แม่ๆตรวจคัดกรองดาวซินโดรมกันตอนไหนคะแล้วปกติต้องตรวจทุกคนใช่มั้ย

ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ ฝากที่คลีนิค แต่ไม่เห็นหมอรึพยาบาลบอกอะไรเกี่ยวกับตรวจคัดกรองดาวเลย กังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

วันที25นี้ หมอนัดตรวจดาว 15วีค5วันโรงพยาบาลรัฐค่ะแต่ท้องที2เมื่อปีทีแล้วเข้าไม่ได้ตรวจพึ่งมาตรวจปีนี้ค่ะ