ใครตั้งครรภ์​แล้วเบื่ออาหารบ้าง

ตอนนี้20วีคแล้ว.. แต่ไม่หิวอะไรเลยไม่มีความอยากอาหารน้ำหนักก็ลด... พอฝืนกินก็จะอาเจียน.. กลัวว่าลูกจะได้สารอาหาร​ไม่​ครบถ้วน จะต้องทำอย่างไรดี

2 ตอบกลับ

แบ่งเปนกินหลายๆมื้อเอาก้ได้ค่ะ มื้อเล็กๆ เดวลูกจะไม่ได้รับสารอาหารนะคะ