ปรึกษาค่ะแม่

ตอนนี้20วีคค่ะมีอาการท้องเเข็งอันตรายมั้ยคะตอนนี้ใม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นด้วยค่ะรึกังวลมากไปคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งแบบไหนค่ะ ทั่วทั้งท้องเลยไหมค่ะ

5mo ago

ปกติค่ะ น้องพึ่งจะเริ่มดิ้น อายุครรภ์ประมาณนี้น้องยังหลับบ่อยค่ะ หลับนาน