พยามทำตัวให้ไม่คิดอะไร

ตอนนี้20wรู้สึกน้อยใจหรือคิดมากเรื่องพ่อๆจังคะ เวลาเห็นทำอะไรให้กับคนรอบข้างจะเอามาเปรียบเสมอว่าทำไมกับเราไม่เห็นทำหรือมีอะไรเกี่ยวกับพัฒนาของลูกเช่นลูกดิ้นเรานี่ตื่นเต้นมากแต่พ่อๆจะทำเฉย แม่คิดไปถึงตอนลูกคลอดแล้วแต่พ่อๆยังทำเหมือนไม่มีอะไร ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าเป็นเพราะท้องหรือว่ามันเรื่องจริง#แม่ๆมีวิธีคิดจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีก็เฉย ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่บอกว่าท้อง ลูกเริ่มดิ้น ลูกโก่งตัว หรือวันที่ลูกเกิด จนยาวมาวันที่ลูกคว่ำ คลาน ยืน เดิน ทำนั่นทำนี่นางก็เฉย ๆ ค่ะ 🤣