20week

ตอนนี้20weekแล้ว ปกติลูกจะดิ้นบ่อยมั๊ยอ่าคะแม่ๆ

36 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่ะ

ยังดิ้นไม่ค่อยบ่อยและแรงค่ะแม่

ดิ้นดีมากจ้า 20 วีคเหมือนกันจ้า

ลูกบ้านนี้ดิ้นตอนแม่จะนอนจ้า

บ้านนี้20 ยังไม่ค่อยรุสึกเลย

ดิ้นบ่อยค้า ยิ่งดึกยิ่งคึก

10 ครั้ง/วันค่ะ มื้อละ 3 ครั้ง

บ้านนี้21+2ดิ่นเเรงมากค่ะ😂

ดิ้นสมำเสมอตอน 28wค่ะ

ดิ้นบ่อยมากค่ะ