ขี้นขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ?

ตอนนี้1เดือน2วันแล้วค่ะประจำเดือนยังไม่มาแล้วท้องใหญ่กว่าเดิมค่ะ #ใครมีประสบการณ์บอกทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขี้นขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ?
1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่ รพ. ค่ะ ได้ผลที่ชัดเจนว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ