แม่ๆเริ่มเตรียมซื้อของตั้งแต่กี่เดือนคะ

ตอนนี้19 Weekท้องแรกไม่รู้ว่าจะซื้อของหรือเสื้อผ้าให้ลูกตอนกี่เดือน ถ้าจะซื้อใกล้ๆคลอดกลัวจะหาซื้อไม่ทัน ขอคำแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำซื้อช่วงไตรมาส2คะ เป็นเวลาที่เหมาะในการหาซื้อ เพราะจะไปซื้อใกล้คลอดเลยอาจไม่ทันคะ