ท้อง5เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้19+6จ้า คือตั้งแต่ท้องน้ำหนักลงมาก ก่อนท้อง73 ท้อง2เดือน66 ตอนนี้5เดือนแล้ว น้ำหนักก็อยู่ที่66-67อยู่เลย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ทานเยอะๆนะคะ