19สัปดาห์เจ็บจี๊ดหน้าท้องเกิดจากอะไรคะ

ตอนนี้19 สัปดาห์ กับ1 วัน มีอาการเจ็บหน้าท้องด้านซ้ายทั้งเวลานอนหงายและเวลาเดิน เจ็บๆหายๆ ต้องค่อยเปลี่ยนท่านอนหาท่าที่ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ต้องเดินเบาๆขึ้นเพื่อไม่ให้เจ็บ แต่ไม่มีเลือดออก ตอนนี้ค่อยสังเกตุอาการว่าอาการจะหนักขึ้นไหม เพราะคุณหมอนัดวันที่15 ถ้าหนักก็จะรีบไปหาหมอค่ะ คือคุณแม่กลัวเป็นภาวะรกเกาะต่ำ ใครเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างไหมคะ??

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย ปีกมดลูกมันตึงจ้า พยายามทำอะไรช้าๆนะคะ

5y ago

อิอิ ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้อาการหายไปแล้วค่ะ😊😊