ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ตอนนี้18wแล้วเป็นคนร่างใหญ่ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วเริ่มรุ้สึกตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39 ตอบกลับ

เราหน้าท้องหนาจะรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนตอน20 สัปดาห์ค่ะ

น้องอาจจะหลับค่ะบ้านนี้คลอดมาก้หลับอย่างเดียวเลยค่ะ

เรารู้สึกตอน30วีคเลยค่ะ ดิ้นครบแข็งแรงดีค่ะตอนนี้🫶🏻💖

ทางนี้ร้อยโลค่ะ ท้องหนา รู้สึกตอดๆตอน19 w เริ่มชัดตอน 21 w ค่ะ

2y ago

19w ก้ยังไม่รุ้สึกค่ะแม่ สงสัย ท้องจะหนามากๆ😆

เป็นคนร่างใหญ่เหมือนกันคะ รู้ว่าน้องดิ้นตอน19วีคคะแม่

2y ago

ออกตอน 23วีคจ้า

อ้วนพุงหนา 20wแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันคะ

เราเป็นคนอ้วนหน้าท้องหน้า พึ่งรู้สึกลูกตอดตอน23w

เราเป็นคนตัวเล็ก พึ่งมารุ้สึกชัดๆตอน26วีคค่ะ

เหมือนกันค่ะ 19 สัปดาห์ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

รู้สึกลูกดิ้นตอนประมาณ 20 วีคกว่าๆ ค่ะ