ลูกดิ้นตอนกี่วีค

ตอนนี้18wแล้วเป็นคนร่างใหญ่ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วเริ่มรุ้สึกตอนกี่วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39 ตอบกลับ

20วีคค่ะท้องแรกเป็นคนตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดตลอด ตอดแรงมาก

ตอดครั้งแรก ตอน20+1วีคค่ะ

บ้านนี้20+1 วีคค่ะ

บ้านนี้24วิคคะ

20wขึ้นไปค่ะ

20-21 วีคค่ะ

15วีคค่า