เจ็บช่องคลอด

ตอนนี้18W เจ็บช่องคลอดมากยิ่งเวลาลุกเดินพลิกตัวยิ่งเจ็บแรง เจ็บจนลงมาที่ขามีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เจ็บมิจิ ลุกนั่งเดินเจ็บจี๊ดเหมือนมีอะไรมาแทง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมีข้อแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนเยอะนะคะ ไม่งั้นก็ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยก็ดีค่ะ เขาจะได้ตรวจให้