เวลาลูกดิ้น เจ็บไหมคะ

ตอนนี้17 วีคค่ะ สับสนนิดหน่อย คือมีอาการจี๊ดที่หน้าท้อง 2-3 ครั้ง ไม่แน่ใจว่าลูกดิ้นหรืออาการอื่นคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #17วีค ปล.ขณะที่ตั้งโพส ตี 1:50นาทีค่ะ แม่ตกใจไม่รู้จะถามใครดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นไม่เจ็บนะค่ะ แต่ที่แม่รุ้สึกอาจเป้นเพราะแค่เส้นท้องตึงเฉยๆนะคะ เปลี่ยนท่าที่นอนให้สบายขึ้นเดี๋ยวก้อหายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏❤️❤️