แฝด3

ตอนนี้16สัปดาห์แล้วค่ะ เริ่มเหนเพศแล้ว ได้ชาย1หญิง2ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

79 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

มีกรรมพันธ์รึป่าวค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ....แข็งแรงๆๆนะเบบี๋ตัวน้อย

โฮ หลายคนจัง แม่ท้องคงจะอุ้ยอ้าย น่าดู

อีพเดทเรื่อยๆได้ไหมค่ะอยากติดตามจ้า 😬

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ท้องทีเดียวคุ้มเลย

อยากท้องแฟดจัง ท้องทีเดียวพอเลย555

รอดูความน่ารักของน้องแฝดนะคะ ❤❤❤

ยินดีด้วยคะ​ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ