มาแชร์ความรู้สึกตอนรู้เพศลูกกันค่ะ

ตอนนี้16Wแล้ว เพิ่งไปหาคุณหมอมา แม่พนันว่าจะได้ผู้หญิงส่วนพ่อพนันว่าจะได้ผู้ชาย พอคุณหมอซาวด์แล้วบอกว่านี่คืออัณฑะน้องนะคะ2ลูก นี่คือจู๋น้อง น้องเป็นผู้ชาย อิพ่อมันยิ้มไม่หุบเลยค่ะ5555 ส่วนอิแม่ก็ต้องเลี้ยงข้าวอิพ่อไปตามระเบียบค่ะ จริงๆแล้วเราสองคนไม่ได้เจาะจงนะคะ จะเพศไหนก็ได้ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์เป็นพอ แต่พ่อเค้าอยากเลี้ยงลูกแบบลุยๆเลยอยากได้ผู้ชายมากกว่า ส่วนแม่ก็เห็นว่าเด็กผู้หญิงขี้อ้อนและแต่งตัวน่ารักค่ะ สรุปแล้วได้เจ้าชายน้อยมาค่ะ อิอิ

มาแชร์ความรู้สึกตอนรู้เพศลูกกันค่ะ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้หญิง แม่อยากได้ชาย สรุปเป็นชาย คุนพ่อแห้วรับปะทานเลยค่ะ บอกคลอดแล้วต่อเลย อยากได้หญิงมากมาย

บ้านนี้รอลุ้นจ้า. ไปซาวมาแล้วน้องหันก้นให้😁😁

5y ago

น้องอยากให้แม่ลุ้นต่อ😁😁