สอบถามหน่อยค่ะ🥰

ตอนนี้15Wแล้ว ช่วงเช้าๆตื่นนอนมา ชอบมีก้อนๆเเข็งๆยุตรงข้างล่างสะดือ ใช่ลูกไหมคะ อันนี้คือไม่รู้จริงๆ🙏🏻🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ🥰
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องยังอยู่ใต้สะดืออยู่ อายุครรมากขึ้นน้องจะค่อยๆเลยสะดือขึ้นมา

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰❤️