ฟังหัวใจลูกในท้อง

ตอนนี้15W4วันค่ะวันที่26ต.ค.ฟังหัวใจน้องได้ยินชัดเจนมากที่ร.พ.เเต่วันที่29ต.ค .อนามัยใกล้บ้านนัดไปฟังหัวใจเเต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเเม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนเเม่บ้านนี้มั้งค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วที่อนามัยว่ายังบ้างคะ หรือว่าเค้าเปิดเสียงเบา หรือว่าไปเช็คที่รพ.อีกทีดีคะ ไกลกว่าแต่คุ้มค่ากับชีวิตลูกเรานะคะ

4y ago

เค้าฝห้สังเกตุลูกดิ้นค่ะ