สอบถามเเม่ๆค่ะ

ตอนนี้13วิค+3 วันเเล้ว อาการเเพ้ท้องเริ่มหาย จากที่เเพ้มาตั้งเเต่ตรวจรู้ว่าท้อง จนตอนนี้อาการเเพ้ท้องเริ่มหายไปเเต่ยังคัดเต้านม เจ็บนมอยู่ ปกติมั้ยคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #เเม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะร่างกายเริ่มปรับเข้ากับฮอร์โมนได้แล้วข้านนี้ก็หายตอน3-4เดือนค่ะ😂