แพ้ท้อง และการกินยา

ตอนนี้13w เริ่มแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เดือนแรก แต่ตอนนี้ก็หนักขึ้น กินแล้วอ้วกตลอด เลยทำให้ทานยาบ้าง ไม่ทานบ้าง ไม่ตรงบ้าง เพราะอ้วกตลอดเลยค่ะ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้หนักจริงๆ นัดครั้งหน้าขอยาการแพ้กับหมอได้เลยค่ะ

2y ago

คุณหมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่