12วิคแล้วยังคล่ำหาน้องไม่เจอ

ตอนนี้12week4วันแล้วแต่คุณหมอยังคล่ำหาน้องไม่เจอเลยจะเป็นอะไรไหม #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ลองซาวทางช่องคลอดมั้ยคะ

1y ago

น้องน่าจะเล่นซ่อนแอบค่ะ เมื่อวานเราไปซาว 11 w+5 ตอนแรกซาวหน้าท้องเห็นไม่ชัด คุณหมอเลยซาวทางช่องคลอด ชัดแจ๋วเลยยยยยย