ท้องสองจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว ไวกว่าท้องแรกใช่มั้ยคะ

ตอนนี้10w+1 ท้องที่สองแล้ว เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดเบาๆ นานๆครั้งจะรู้สึกค่ะ เลยอยากรู้ว่าเป็นไปได้ไหมที่ลูกตอด#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรก