ขนดกขึ้นตอนท้อง คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้10 wk แฝดสาม ขนดำๆขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ หนวดชัดขึ้น ยิ่งขนตรงท้องนี่ไปใหญ่เลย ดกดำมาก

ขนดกขึ้นตอนท้อง คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ
20 ตอบกลับ

ว๊าว!! แฝดสาม ยินดีด้วยนะคะ 👍🏻

มีอาการยังไงบางค่ะ ท้องแฝด

3y ago

ตอนนี้ 21 วีคอึดอัดมากค่า อารมณ์เหมือนไตรมาสสุดท้าย

เป็นค่ะ ดกมาก ยาวด้วย

ว๊าวว แฝด3คน 😊😊😊

เป็นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ

ดีใจด้วยคะแฝด3

ว้าวววแฝดสาม

แฝด 3 ญ/ช ค่ะ🥰

เป็นคะ