ตอนนี้ อายุครรภ์ 32+++ สัปห์ดา วันนี้มอาการ ปวดเกร็งหน้าท้อง ??

ตอนนี้ อายุครรภ์ 32+++ สัปห์ดา วันนี้มอาการ ปวดเกร็งหน้าท้อง และลูกขยับตัวบ่อยปวดไปถึงหัวหน่าวเลยค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึปล่าวคะ??

1 ตอบกลับ

หน้าจะเป็นอาการเตือนค่ะ เปนเหมือนกัน