มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แต่ตรวจปัสสาวะไม่เจอมั๊ย

ตอนนี้ ปจด ขาดไป 15 วันแล้ว และไม่มีอาการเหมือนคนท้อง มีแต่ง่วงนอน หิวของเปรี้ยว ฉี่บ่อย ตรวจไป 2อันแล้ว ขึ้นขีดเดียว มีท่านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่รพ.เลยจ้า แม่นยำกว่า

แนะนำไปตรวจที่คลีนิคดีกว่าค่ะ