ปวดต้นขา

ตอนนี้ ท้อง6เดือนแล้วคะ รู้สึกปวดบริเวณต้นขาเวลานอนทุกครั้งเลยเป็นเพราะอะไรคะ มีใครเป็นบ้างไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..ที่ปวดขาเราพะว่าร่างกายเราสรีระเราเปลี่ยนแปลงไป น้ำหมักเพิ่ม อุ้ยอ้าย ขาทำงานหนักกว่าที่เคย จึงทําให้มีอาการยอก ล้า ได้เป็นธรรมดาค่ะ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวจะได้เจอหน้าน้องแล้วว