เจ็บเตือน

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้36+2Wมีอาการเจ็บเหมือนปวดประจำเดือน วันละหลายรอบ นี้คือเจ็บเตือนใช่หรือป่าวคะ ปล.ท้องแรกคะเลยไม่แน่ใจ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้ารู้สึกปวดท้องเหมือนปวดอึ และเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็ไปหาหมอได้เรยค่ะแม่