มีแม่คนไหนรู้สึกลูกดิ้นตรงใต้อกไหมคะ!!

ตอนนี้ 6 เดือน + 2 ค่ะ เมื่อวานปวดท้องมาก แต่พออึก็หาย แล้วอยู่ๆวันนี้รู้สึกลูกดิ้นตรงใต้อกค่ะ ตอนนั่ง อาการแบบนี้ลูกกลับหัวหรือยังคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก เพราะขับรถบ่อย ตกหลุมบ่อยด้วยค่ะ แถวบ้านหลุมเยอะมาก พยายามหลบแล้วแต่ไม่พ้นทุกที

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกยังสามารถพลิกตัวกลับไปกลับมาได้ค่ะแม่