ไม่คลอดสักที

ตอนนี้ 40 สัปดาห์ พอดี ตรวจปากมดลูกบอกยังไม่เปิด มีวิธี อะไรบ้างที่จะทำให้ปากมดลูกเปิดคลอดเร็วๆ

5 ตอบกลับ

อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยนะคะ อ่านมา เค้าบอกให้มีอะไรกะแฟนแล้วต้องถึงจุดสุดยอดค่ะ บางคนก็กินสับปะรด หรือบางคนอาจจะบำรุงอินทผาลัมมาก่อนล่วงหน้าตั้งแต่อายุครรภ์ 8-9 เดือน

5y ago

ลองมาแล้วค้ะ ได้ผลจริงๆ

คิดเหมือนกันเลย จู๋จี๋ กะสามี ปล่อยใน วิธีเร่งคลอดอีกวิธีหนึ่ง อย่าถึงกับฉีดยาเร่งคลอดเลย เขาว่า ทรมานมาก

5y ago

ใช่ค่ะ ฉีดยาเร่งคลอดทรมานมาก สุดท้ายเด็กหัวใจเต้นอ่อนเลยต้องผ่า

หมอจะกระตุ้นถ้าไม่กระตุ้นก็เร่งคลอดให้คะ

มพส.กับสามีแบบปล่อยในค่ะ แล้วก็เค้นน้ำนม

ขอหมอเร่งเลยค่ะไวดี😁