แบบนี้เรียกว่ามูกใส หรือ น้ำคร่ำรั่ว

ตอนนี้ 39+5 week มีอาการ ท้องแข็งปวดท้องเรื่อยๆไม่รุนแรงถี่ นานทุก 20 นาที ไหลออกมาเป็นน้ำ ไหลหยดลงที่นอน เป็นน้ำวุ้นๆ #รูปภาพอาจจะไม่สุภาพนะคะ

แบบนี้เรียกว่ามูกใส หรือ น้ำคร่ำรั่ว
1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ ไปโรงบาลเลย

6y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วจ้า 24 มีนาคม 52