เวลามดลูกบีบเตือนใครมีอาการมึนหัวใจสั่นมั่งคะ

ตอนนี้ 37วีคแล้ว เวลามดลูกบีบเหมือนจะเวียนหัว หัวใจเต้นเร็ว หายใจไม่ออกทุกครั้งเลย อยากรู้ว่ามันเป็นอาการปกติหรือป่าวคะ เพราะท้องแรกตอนคลอดก็เป็นแบบนี้จนหมอต้องใส่หน้ากากออกซิเจนให้

2 ตอบกลับ

ไม่ปรกตินะคะ คุณหมอบอกรึเปล่าคะว่าเกิดจากอะไร