ท้องที่ 2

ตอนนี้ 37 week แล้วค่ะ ตื่นเต้นเหมือนเดิม? คนแรกผ่า ท้อง2นี้ นัดผ่า 1 มีค. แต่ในใจแอบกลัวจะคลอดก่อนรึป่าว เพราะว่าดูแลลูกคนโต ทำงานบ้าน ทั้งเดิน ทั้งทำกับข้าว ซักผ้า กวาดบ้าน...จิปาถะเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหน ท้อง 2 คลอดกันกี่week ค่ะ

3 ตอบกลับ

พี่สาวผมคลอดตอน 41 week ครับ