มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค้ะ

ตอนนี้ 37 week จะ 38 รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงแต่รู้สึกเหมือนน้องโก่งตัวจนท้องแข็งปูดขึ้นมาเป็นก้อนบ้าง ปูดจนเบี้ยวบ้าง บ่อยขึ้นอันนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใน 12 ชม.น้องดิ้นถึง 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ เพราะอายุครรภ์มากน้องตัวใหญ่และพื้นที่น้อยลง น้องจึงดิ้นไม่ค่อยได้จ้า