มีเรื่องจะถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ 37+2 มีอาการเจ้บน่วงๆที่ปากมดลูก ตอนกลางวันไม่เจ้บ พอตกกลางคืนมาเจ้บมากเรยค่ะ เดินแทบไม่ไหว จะอันตรายกะเด้กมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บปากมดลูกไม่น่าจะเป็นอันตรายกับน้องค่ะ แต่ถ้ารู้สึกว่ามดลูกบีบตัว บีบสม่ำเสมอ บีบถี่ ร่วมกับมีน้ำใสๆไหลออกมา รีบไปโรงพยาบาลนะคะ