ตั้งครรห์

ตอนนี้ 34 weeks แล้วคร่าพอ ดี เดิน เยอะ ไปหน่อย ปวดเท้า มาก เท้าบวม นิดหน่อย เข้าร้านนวดเท้าไหมคร่ะ ?? เห็นเคยได้ ยินมาว่าคนท้องห้ามนวดดค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยไปร้านนวดค่ะ เป็นร้านหรูที่มีใบอนุญาติ ถ้าคนท้องเขาไม่รับนวดค่ะ เพราะอันตรายมาก. เขาบอกว่าเสี่ยงแท้งได้ค่ะ แต่เคยเจอร้านข้างทางทั่วไปเรียกให้เข้าร้านประจำ. ลองแช่น้ำอุ่นดูนะค่ะ ช่วยผ่อนคลายได้ค่ะ

6y ago

+1

ห้ามนวดที่ร้านคะ แนะนำถ้าปวดให้สามีนวดให้ นวดที่ร้านอันตรายถึงขั้นแท้งได้ สามีนวดให้มันเป็นแค่การบีบนวดธรรมดา ดังนั้นจะปลอดภัยกว่า