คุณแม่มีวิธีคุมอาหารตอนตั้งครรภ์ยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ 18w ค่ะ น้ำหนักขึ้นมาจากตอนก่อนมีน้อง 6 กิโล กังวลมากค่ะ กลัวน้ำหนักจะขึ้นเยอะเกินไป แฟนไม่ให้งดกินเลย กินน้อยก็ไม่ไแ้ ถ้าไม่มีข้าวเย็นกินผลไม้แทน จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง31 วีค นน.ขึ้นมา20 กิโลแล้วคะ 555+ กินเยอะมากแต่ไม่เปนใรคะ เพื่อลูก 555+

6y ago

😁😁😁

ตอนนี้ 22 w ขึ้นมาแค่ประมาณ 3 โล ก็กินปกตินะคะ ท้องแรกด้วย ตอนนี้ชอบกินเผ็ด

บ้านนี้ท้องลูกชายชอบทานหวาน 27 week น้ำหนักขึ้นมา14โลค่ะ 🤣

ตอนท้องแก่เราอยากดินของหวานทุกวัน

บ้านนี้กินตามใจชอบอ่ะค่ะแม่😂😂

ทานได้ค่ะ แต่ไม่แน้นน้ำตาลค่ะ

จะ 20 วีคแล้วค่ะขึ้นมา 3 โล